Khóa vân tay cửa kính Kaadas M500

Giá: 4.790.000 đ
Giá thị trường: 6.200.000 đ
Quý khách có nhu cầu mua hàng, gọi NGAY  0867.957.246 để được tư vấn và báo giá tốt nhất !  

Khuyến mãi

Sản phẩm hiện tại chưa có chương trình khuyến mãi !

Khóa vân tay cửa kính Kaadas M500 là mẫu khóa cửa kính đầu tiên của thương hiệu  Kaadas đến từ Đức. Với thiết kế nhỏ gọn, mặt kính cường lực chống xước, không để lại dấu vân tay, cùng các chức năng mở khóa vân tay, mã số thẻ từ bảo mật, Kaadas M500 là sự lựa chọn tối ưu cho khóa vân tay cửa kính.

3 chức năng mở khóa Kaadas M500

Kaadas M500 vẫn có thể mở khóa bằng 3 chức năng quen thuộc: Vân tay, mã số, thẻ từ. Đặc biệt, M500 có thể chứa tới 100 vân tay, 100 mã số, 100 thẻ từ cùng lúc.

Công nghệ nhận diện vân tay hiện đại: dùng công nghệ của Fingerprint Cards/ FPC (một công ty của Thụy Điển hàng đầu thế giới về công nghệ sinh trắc học), nhận diện vân tay dựa trên cảm ứng điện dung, nhiệt độ, áp suất như được áp dụng trên điện thoại thông minh (smart phone). Một chạm, và rất nhạy (nhận diện vân tay trong 0,5 giây), ngăn ngừa hoàn toàn vân tay giả.

Khóa cửa tự động

Khóa vân tay cửa kính Kaadas M500 khi đóng cửa thì chốt sẽ tự động bật ra. Với 3 điểm chốt rất chắc chắn và tự động thì khả năng an ninh của M500 là vô cùng đảm bảo. Khi cần ra vào nhiều thì có thể tắt chế độ khóa tự động (chuyển sang khóa thủ công).

Công nghệ Mã số ảo

Người dùng có thể thêm tối đa 32 chữ số trước và tối đa 32 chữ số sau mã số thật để tránh việc kẻ gian nhìn trộm được mã số thật

Màn hình cường lực, bàn phím chống va đập

Kaadas M500 được cấu tạo từ hợp kim kẽm chắc chắn với thân khóa phủ lớp nhám cường lực cao cấp, chống xước, chống bụi. Bàn phím cũng được xử lí để chống lại các tác động xấu từ bên ngoài gây loạn cảm ứng.

 Công nghệ nhận diện vân tay  FPC (một công ty của Thụy Điển hàng đầu thế giới về công nghệ sinh trắc học), nhận diện vân tay dựa trên cảm ứng điện dung, nhiệt độ, áp suất như được áp dụng trên điện thoại thông minh (smart phone). Một chạm, và rất nhạy (nhận diện vân tay trong 0,5 giây), ngăn ngừa hoàn toàn vân tay giả.

Chức năng cực kỳ hữu ích với khóa cửa kính vì điểm yếu của cửa kính là đóng không khít, dẫn đến việc khóa cửa hoạt động không ổn định. Việc bổ sung tính năng chống rung , chốt cửa dễ dàng khớp với miêng khóa. Việc đóng mở dễ dàng và an toàn hơn.

Một số tính năng khác của khóa vân tay cửa kính Kaadas M500

– Chốt chống rung 2 chiều giúp cho chốt cửa dễ dàng khớp với miệng khóa và giúp cửa không bị rung lắc

– Chuông cửa ngay trên khóa: không cần trang bị thêm chuông cửa. Chỉ cần nhấn vào biểu tượng chuông trên thân khóa

– Thân khóa lắp cánh cửa bên trái hoặc phải đều được. Nếu lắp bên phải, xoay thân khóa ngược lại thì các phím số cũng xoay chiều lại

– Hướng dẫn tính năng bằng giọng nói (tiếng Anh)

– Cảnh báo sắp hết pin trước khoảng 1 tháng

Xem thêm

Chia sẻ nhận xét của bạn về Khóa vân tay cửa kính Kaadas M500

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *