Khóa cửa Hưng Thịnh được thành lập ngày 20/5/2019 tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối hàng đầu Việt Nam các sản phẩm khóa cửa điện tử chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng trên Thế Giới.

Sứ mệnh của chúng tôi

Trước tình trạng hàng giả, hàng nhái mẫu mã dễ dàng nhập từ Trung Quốc được chào bán tràn lan trên thị trường như hiện nay, chúng tôi luôn ý thức mang sứ mệnh cung cấp các sản phẩm chính hãng, nhằm đảm bảo quyền lợi chính đáng đến với khách hàng. Bởi vậy, Hưng Thinh luôn cam kết bán hàng chính hãng, với đầy đủ giấy tờ chính minh nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, đặc biệt luôn có tem chống hàng giả được đăng ký với Bộ Công Thương trên mỗi sản phẩm để Quý khách dễ dàng nhận diện và yên tâm khi mua các dòng khóa cửa điện tử, khóa cửa thông minh, khóa cửa thẻ từ của chúng tôi. Trên thực tế, ngay từ khi thành lập chúng tôi luôn là địa chỉ tin cậy mà khách hàng “chọn mặt gửi vàng” để chọn mua và lắp đặt khóa cửa nhà mình.

Không chỉ có vậy, Hưng Thịnh luôn luôn tìm kiếm và mang về những mẫu khóa cửa mới nhất từ các thương hiệu, đặc biệt chúng tôi phủ sản phẩm ở tất cả các phân khúc từ khóa vân tay giá rẻ đến khóa vân tay cao cấp nhằm giúp mọi khách hàng có thể mua để trải nghiệm dòng khóa cửa công nghệ mới này tại Việt Nam để thay thế cho các loại khóa cửa truyền thống.

Định hướng phát triển

Hưng Thịnh Smartlock định hướng phát triển thành chuỗi cưng ứng thiết bị và giải pháp nhà thông minh – Smartphome hàng đầu Việt Nam

Để làm được điều đó, chúng tôi đang hàng ngày phát triển và hoàn thiện bản thân nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ và sự chăm sóc hoàn hảo nhất như:

 • Xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội bằng sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần nhân văn.
 • Bảo vệ quyền lợi khách hàng với cam kết bán hàng chính hãng giá tốt nhất, giải đáp và tư vấn trước, trong và sau khi bán hàng tốt nhất.
 • Đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất giúp khách hàng giao dịch nhanh chóng, hiệu quả và tiếp cận đầy đủ các chính sách, ưu đãi từ nhà bán hàng.
 • Trở thành địa chỉ quen thuộc đối với mọi người khi mua sắm các thiết bị Smarthome nói chung và các sản phẩm khóa cửa vân tay thông minh nói riêng.
 • Luôn đổi mới, cầu thị và tiếp nhận những phản ánh từ khách hàng để hoạt động phù hợp với thị hiếu mua sắm của người dùng.
 • Hoàn thiện hơn về diện mạo của thương hiệu công ty, đóng góp nhiều hơn cho an sinh của cộng đồng.
 • Cam kết hỗ trợ khách hàng 24/7 nhằm mang đến trải nghiệm sử dụng sản phẩm hoàn hảo nhất.

Các sản phẩm do Hưng Thịnh cung cấp

 • Khóa cửa vân tay
 • Khóa cửa thẻ từ
 • Khóa cửa khách sạn và giải pháp quản lý khách sạn
 • Thiết bị gia dụng thông minh dành cho Smarthome
 • Thiết bị văn phòng thông minh.

Xin kính mời Quý khách ghé thăm và trải nghiệm sản phẩm tại Tòa nhà Huynh Đai, 11 Hoàng Cầu, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Xem chỉ dẫn đường đi tại: https://goo.gl/maps/At5F26NWPvToyVRZ7

Giới thiệu nhà sáng lập.

Ông Trần Hữu Hưng – Co-Founder hiện đang là người chịu trách nhiệm phát triển các nền tảng Marketing tại Khóa Hưng Thịnh, trong đó có website khoahungthinh.com với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành khóa cửa điện tử vân tay, được đào tạo bài bản về kỹ thuật điện tử, tự động hóa tại trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, Cùng với nền tảng kiến thức chuyên môn về marketing và công nghệ thông tin, chắc chắn Quý khách sẽ tìm kiếm được những thông tinh hữu ích chính xác nhất liên quan đến sản phẩm tại website https://khoahungthinh.com/

Tiểu sử:

Tên / Name: Trần Hữu Hưng

Năm sinh: 17/8/1988

Email: hungthinhsmart@gmail.com

Chức vụ: CEO Giám đốc điều hành tại Khóa cửa Hưng Thịnh

 

Trình độ chuyên môn:

 • Năm 2002-2005. Ông Trần Hữu Hưng theo học trường THPT Phan Bội Châu – Hà Nội.
 • Năm 2009 ông Trần Hữu Hưng đã tốt nghiệp chương trình tiên tiến chuyên ngành cơ điện tử tại Đại học Bách khoa hà nội
 • Từ năm 2009 – 2015 Ông công tác với nhiều vị trí tại nhà máy Samsung Bắc Ninh. Tại đây ông đã tham gia nhiều dự án nghiên cứu và hội thảo về khóa cửa điện tử do Samsung tổ chức nhằm mang đến giải pháp an ninh bảo mật, hoàn thiện các sản phẩm của Samsung
 • Năm 2015 ông chính thức dừng làm việc tại Samsung Bắc Ninh và thành lập Công ty TNHH Siêu thị khóa vân tay nhập khẩu cùng một vài người bạn khác.

Với tham vọng đem đến những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế cho thị trường Việt Nam và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, tiện nghi cũng như chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng xây dựng nhà thông minh – Smarthome tại Việt Nam. Ông đã không ngừng tìm tòi và nỗ lực mang về những sản phẩm khóa cửa vân tay điện tử đầu tiên thương hiệu Samsung – nơi ông dành nhiều thời gian công tác và có những bài học quý báu. Đến nay, ông đã phát triển Siêu thị khóa vân tay nhập khẩu thành địa chỉ tin cậy và quen thuộc với mỗi khách hàng cần mua sắm thiết bị Smarthome nói chung và khóa thông minh nói riêng. Đồng thời cũng là chuỗi cung ứng thiết bị thông minh hàng đầu cho các tập đoạn xây dựng lớn như Cenlend, Hưng Thịnh, Newtecons…..

Xem thêm về ông Trần Hữu Hưng

 

Thông tin liên hệ và kết nối

Khóa Hưng Thịnh

Telephone: +840918675659

Address: Tòa Huynh Đai, 11 Hoàng Cầu, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Email: hungthinhsmart@gmail.com

Website: https://khoahungthinh.com/

Kết nối với chúng tôi