Hướng dẫn lựa chọn khóa cửa vân tay phù hợp

Trên thị trường có rất nhiều loại khóa cửa vân tay khác nhau, sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại, tính năng, thương hiệu… khiến cho khách hàng mới khi tìm hiểu về sản phẩm này lại khó khăn để lựa chọn được dòng khóa tốt nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng hay điều kiện tài chính. Vì vậy trong bài viết này, Siêu thị khóa vân tay nhập khẩu sẽ giúp Quý khách lựa chọn được các sản phẩm tốt nhất. 

khoa-dien-tu-van-tay-cho-gia-dinh

1. Xác định nhu cầu sử dụng khóa cửa vân tay. 

Đầu tiên chúng ta cần xác định nhu cầu sử dụng để có thể chọn được sản phẩm khóa cửa vân tay phù hợp nhất. 

Ví dụ 1: Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt khóa vân tay cho nhà trọ, Homestay hay chung cư mini… thì nên lựa chọn sản phẩm có mức giá vừa phải từ 3-5 triệu với những tính năng cơ bản như sử dụng vân tay, mã số và chia cơ dự phòng, hoặc sử dụng thẻ từ, mã số và chìa cơ… Bởi những dòng sản phẩm như vậy sẽ giảm giá thành mà khá bền trong tầm giá. 

Ví dụ 2: Nếu bạn lắp đặt sản phẩm cho nhà riêng, nhà có người già, trẻ nhỏ thì cần lựa chọn sản phẩm có tính năng cao cấp hơn 1 chút như kiểm soát mở cửa từ xa qua smartphone, cảnh báo cháy, chốt an toàn đối với trẻ em hoặc có tích hợp camera giám sát bên ngoài

khoa-van-tay-canh-bao-chay

Ví dụ 3: Nếu muốn mua khóa cửa vân tay để lắp đặt cho biệt thự, cửa đại sảnh thì nên chọn dòng khóa có thiết kế cổ điển, mẫ mã sang trọng phù hợp với không gian biệt thự như khóa Kaadas Lamboghini 3D Face hoặc mẫu khóa cửa Kitos C500…

2. Xác định loại cửa và kích thước cửa. 

Khóa vân tay có rất nhiều loại chuyên dụng lắp đặt cho các loại cửa khác nhau như cửa gỗ, cửa nhôm, cửa sắt, cửa kính… Mỗi loại lại có yêu cầu kỹ thuật khác nhau. 

Cụ thể các thông tin về kỹ thuật bạn cần chú ý như sau:

Loại cửaKích thước đố cửa (Dày x Rộng)
Cửa gỗ30x80mm
Cửa sắt40x80mm
Cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm, nhôm kính30x55mm
Cửa kínhKhoảng cách 2 cánh >3mm

3. Chọn thương hiệu khóa vân tay

Hiện nay có rất nhiều loại thương hiệu khóa vân tay khác nhau được chào bán tràn lan trên thị trường hoặc môi trường internet. Tuy nhiên không phải ai cũng biết đâu là thương hiệu chính thống với các sản phẩm đảm bảo về chất lượng cũng như các vấn đề sau bán hàng như bảo hành, sửa chữa thay thế phụ kiện…

Điều đặc biệt là có rất nhiều bên nhập hàng OEM Trung Quốc về tự làm thương hiệu cho mình. Những thương hiệu như vậy thường có lợi thế cạnh tranh về giá tuy nhiên không đảm bảo về chất lượng sản phẩm.

 

Để dễ dàng Quý khách chỉ nên chọn các sản phẩm có thương hiệu uy tín đã được nhiều người dùng đánh giá cao. Là một trong những siêu thị khóa cửa lớn hàng đầu tại Việt Nam, cùng với kinh nghiệm nhiều năm tìm hiểu, cung cấp sản phẩm chúng tôi khuyên bạn nên ưu tiên lựa chọn các dòng sản phẩm của Kitos, Kaadas, Samsung hoặc Xiaomi. Tuy giá thành có thể cao hơn nhưng hoàn toàn đảm bảo về chất lượng.

Bên cạnh 4 thương hiệu nói trên, bạn có thể tham khảo các dòng khác như Hafele, Adel, Philip, Dessmann, Unicor… đây cũng là nhưng thương hiệu lớn, uy tín tuy nhiên mẫu mã sản phẩm thì khá “thô” không được thời trang, đẹp bằng 4 hương hiệu kể trên

Kết luận

Trên đây là 3 vấn đề chính bạn cần quan tâm khi mua khóa cửa vân tay để quý khách hàng tham khảo. Trên thực tế nếu phát sinh những vấn đề khác, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

 

Bài viết liên quan